เห็นชายลากอะไรมาแปลกๆ ใส้ไหลเต็มถนน พอเจอแทบซ๊อก

ทางเว็บไซต์การพนันออนไลน์ ที่นิยม ได้นำข่าว พร้อมสาระดีมาให้ได้ทราบกัน อย่าง ตำรวจ สภ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี ตามล่าชายวัย 60 ปี เป็นคนเร่ร่อนและติดสุราเรื้อรัง หลังขอสุนัขจากเพื่อนบ้านใกล้เคียงบอกจะเอาไปเลี้ยง แต่นำไปฆ่าชำแหละเอาเนื้อไปกิน มีคนเห็นพฤติกรรมโหดถ่ายภาพมาแชร์ลงเฟซบุ๊ก ทางเจ้าหน้าที่จึงตามจับมาดำเนินคดีฐานทำรุณกรรมสัตว์โดยไม่มีเหตุอันสมควร

แต่ยังไม่พบตัว จากการสอบถามนางกัลยา บุญจูง อายุ 66 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของสุนัขที่ถูกฆ่าทราบว่า สุนัขที่มีการนำไปลงเฟซบุ๊กเป็นสุนัขเพศผู้ ชื่อ เจ้าการ อายุ 8 เดือน ซึ่งตนเลี้ยงไว้ แต่นายวิเชียร โนนแก้ว อายุ 60 ปี เพื่อนบ้านใกล้เคียงได้มาขอเป็นครั้งที่ 2 โดยบอกจะนำไปเลี้ยง จึงให้ไป

แต่หลังนายวิเชียร นำเจ้าการออกไปจากบ้านไม่ถึง 50 เมตร ก็ได้ใช้มีดปลายแหลมปาดคอเจ้าการ ริมถนน และลงมือชำแหละเอาเนื้อไปกิน เพื่อนบ้านที่พบเห็น จึงใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพไว้ และโวยวายที่นายวิเชียร ได้ทำทารุณสัตว์ จึงให้บุตรชายตามไปช่วยเจ้าการ ส่วนสุนัขตัวนี้ได้ตายแล้ว จึงยึดเอาซากนำมาฝังไว้ที่สวนหลังบ้าน โดยทาง เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ พร้อมนำข่าวที่น่าสนใจ ติดตามเรื่องราวได้นี้

Related posts