วิว อาร์สยาม เข้าแจ้งความ หลังโดนแทงจนบาดเจ็บ

เกมพนันที่ทำให้นักพนันทั้งหลายได้รับความสนุกทุกครั้งที่เข้ามาเล่นเกมพนันของเราเพื่อเป็นการสร้างรายได้ให้กับตัวเองคะ และทางเว็บของเรายังมีข่าวมาอัพเดทกันนะคะ

“วิว ชัชวาล อาร์สยาม” หรือ นายก้องภพ ประมงค์ นักร้องลูกทุ่ง ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.โชคชัย ให้ติดตามจับกลุ่มวัยรุ่น ที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาท แล้วได้ใช้มีดแทงตนเองจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเหตุเกิดในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ย่านถนนเลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา เมื่อคืนวันที่ 12 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

วิว เผยว่า ตนเองไม่รู้จักและไม่ได้มีปัญหาอะไรกับคู่กรณี ส่วนสาเหตุ คาดว่าอาจเกิดจากกลุ่มเพื่อนของตนไปยืนเต้นอยู่ใกล้โต๊ะของคู่กรณี ก่อนเกิดการกระทบกระทั่งและชุลมุนกัน ก่อนที่ตนเองจะถูกแทงที่ท้องและชายโครงขวาเป็นจำนวน 2 แผล หลังเกิดเหตุตนเองคิดว่าจะไม่เอาเรื่อง แต่ทางผู้บริหารค่ายเพลงไม่ยอม เพราะเห็นว่าเป็นคดีอาญา จึงมาแจ้งความให้ตำรวจติดตามผู้ที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี

วิว ยังบอกอีกมีข่าวว่าคู่กรณีได้ติดต่อไป เพื่อขอเจรจาในเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ตนยืนยันว่า คงไม่เจรจา และปล่อยให้เป็นไปตามกฎหมาย และนี้ก็เป็นความคืบหน้าของข่าวที่ทางเว็บเรานำมารายงานกันในวันนี้นคะ

Related posts