รวบ “เตี้ย โยธา” ลูกจ้างเมืองพัทยาค้ายานรก

IBCbet ช่องทางใหม่ แห่งการเดิมพันออนไลน์ เกมที่ให้ความสนุกกับทุกท่านได้ตามความถนัดความต้องการบนโลกออนไลน์ตลอดทั้งวัน เกมที่น่าสนใจและสร้างความประทับใจกับนักเดิมพันได้มากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ สามารถรับข่าวสารต่าง ๆเพิ่มเติมได้ที่ข่าว ที่สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.สมพาน สุขสำราญ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ธีระศักดิ์ สีแสง สว.สส. พร้อมตำรวจชุดสืบสวน ร่วมแถลงจับกุมนายพิทักษ์ โตไผ่ หรือ เตี้ย โยธา อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 242 หมู่ 2 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

พร้อมของกลางยาบ้า 320 เม็ด ไอซ์ 20 กรัม ยาเคชนิดน้ำ 2 ขวด ยาเคชนิดผงน้ำหนัก 0.6 กรัม รถยนต์ 2 คัน และรถจักรยานยนต์อีก 1 คัน จากการสอบสวนนายพิทักษ์ ให้การรับสารภาพว่า ทำงานเป็นลูกจ้างอยู่ที่ศาลาว่าการเมืองพัทยา ในส่วนของงานช่างโยธา ที่ผ่านมาเคยต้องโทษ

คดีพรากผู้เยาว์ถูกจำคุกนานกว่า 8 ปี ก่อนออกมาสมัครงานลูกจ้างเมือง และได้ลอบค้ายาเสพติดเพื่อหารายได้เสริมจนถูกเจ้าหน้าที่แกะรอยตามจับกุมตัวได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวนขยายผลเครือข่ายกลุ่มนี้มาดำเนินคดีต่อไป การเสี่ยงโชคออนไลน์ เกมที่น่าสนใจให้ทุกท่านได้เลือกเดิมพันได้ตลอดเวลา พร้อมรับโอกาสใหม่ๆ สู่เส้นทางของความสนุกได้ตามความต้องการได้ไม่น่าเบื่อ อย่างไรก็ตาม การเสี่ยงโชคออนไลน์ มาร่วมสร้างความสนุกพร้อมรับทางเลือกใหม่ๆ เปิดชีวิตที่ดีสู่การบริการที่น่าสนใจของเกม ibcbet ทางเข้า

Related posts