ตะลึง! ขุดเจอฟอสซิลไข่ไดโนเสาร์-เทอร์โรซอร์

Sbobet ทางเข้าสู่เกมพนัน จีคลับคาสิโนออนไลน์ เกมที่ได้รับความนิยมมานาน เปิดให้ทุกท่านได้เข้าร่วมเล่นเกมบนมือถือที่เข้าถึงกันได้ง่ายมากขึ้น เลือกเดิมพันได้ตลอด 24 ชั่วโมง ความบันเทิงที่ได้มาตรฐานสากล จึงมั่นใจในการบริการของนักเดิมพันทุกท่านได้เป็นอย่างดีค่ะ สามารถรับข่าวสารต่าง ๆเพิ่มเติมได้ที่ข่าว เมื่อทางด้านเพจ China Xinhua News เผยว่า เซียวหลินหวัง นักบรรพชีวินวิทยาจากสถาบันบรรพชีวินวิทยาสัตว์มีกระดูกสันหลังและบรรพมานุษยวิทยา ภายใต้สถาบันวิทยาศาสตร์แห่งชาติจีนในกรุงปักกิ่ง

ได้ออกมาประกาศถึงการค้นพบไข่ไดโนเสาร์เทอร์โรซอร์กว่า 200 ฟอง จากแอ่งฮาร์มี่-ทูหลูฟาน ในเขตปกครองตนเองซินเจียงอุยกูร์ ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน เทอร์โรซอร์เป็นสัตว์มีกระดูกสันหลังตัวแรก ที่มีความสามารถในการบินและเคยปกครองน่านฟ้าในยุคไดโนเสาร์ ตั้งแต่ประมาณ 252-266 ล้านปีก่อน ในก่อนหน้านี้ มนุษย์ได้ค้นพบไข่ของเทอร์โรซอร์เพียง 11 ฟองเท่านั้น

โดยในจำนวนนั้นมีไข่ 3 ฟองที่มีตัวอ่อนอยู่ภายใน และในจำนวนทั้งหมดมีไข่ 5 ฟองที่ถูกค้นพบบริเวณแอ่งฮาร์มี่-ทูหลูฟาน สถานที่ที่เคยเป็นทะเลสาบขนาดใหญ่ในสมัยยุคครีเทเชียส นายหวังให้ข้อมูลว่า อาจมีฟอสซิลไข่ของไดโนเสาร์สายพันธุ์นี้อีกประมาณ 300 ฟอง อยู่ใกล้กับเมืองฮาร์มี่ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเดิมพันออนไลน์ เกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างดี สามารถเล่นง่าย มาร่วมสร้างควาสนุกที่ทันสมัย จึงทำให้หลายๆคนต่างสนใจและเข้าสู่ระบบการเิดมพันออนไลน์ได้รวดเร็ว กิจกรรมที่ผ่อนคลายจึงเป็นสิ่งที่ทำให้หลายท่านเกิดความประทับใจได้ดี ในเกม ทางเข้า sbobet

Related posts