ตร.ทท.รวบสาวต่างด้าวสวมบัตรปชช.คนไทย

Gclub เปิดทางเลือกสู่การเล่นเกมออนไลน์ เกมที่ให้ความสนุกกับนักเดิมพันออนไลน์ได้เป็นอย่างดี เล่นง่าย ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทาง เพราะเราเดิมพันผ่านมือถือ สะดวกกับนักเดิมพันหลายท่านแท้นอน สามารถรับข่าวสารต่าง ๆเพิ่มเติมได้ที่ข่าว ที่สน.โชคชัย ได้ร่วมกันแถลงผลจับกุมน.ส.สิริภัสสร์ มะแนะ อายุ 43 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ที่ 2535/2560 ลงวันที่ 18 พ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นชาวต่างชาติสวมบัตรประชาชนเป็นคนไทยมาประกอบธุรกิจนำเที่ยวในลักษณะทัวร์ต่ำกว่าทุน หรือทัวร์ศูนย์เหรียญ โดยจับกุมได้ที่หมู่บ้านเดอะแพลนท์ ซ.นวมินทร์ 86 แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ

จากการสืบสวนสอบสวนพบข้อมูลว่า น.ส.สิริภัสสร์ได้ยื่นคำร้องขอมีบัตรประจำตัวประชาชนครั้งแรกเมื่อวันที่ 10 ก.ย. 2545 ที่อ.พบพระ ในชื่อเดิม “น.ส.นาคำ มะแนะ” ซึ่งพบว่ามีการปลอมแปลงข้อมูลด้านอายุและปีเกิดของน.ส.นาคำ ในทะเบียนสำรวจบัญชีบุคคลในบ้านที่ออกโดยกรมประชาสงเคราะห์ จากการสอบสวนคดีดังกล่าว ได้ดำเนินคดีกับผู้ที่สวมบัตรประชาชนคือน.ส.สิริภัสสร์

ส่วนการดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่รัฐไม่สามารถดำเนินคดีได้ เนื่องจากคดีขาดอายุความ ประกอบกับไม่สามารถดำเนินการด้านการปกครองได้ เพราะปลัดอำเภอคนดังกล่าวได้ถูกจำคุกในคดีอื่น กรมการปกครองจึงมีคำสั่งให้ปลัดคนดังกล่าวออกจากราชการ นอกจากนี้ การเข้าร่วมเล่นเกมคาสิโนออนไลน์ จัดเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทำให้เราได้รู้สึกถึงความผ่อนคลาย เกมที่ทำให้เราได้เกิดความสนุกได้เป็นอย่างดี เล่นง่าย ไม่จำเจ เปิดการบริการเดิมพันออนไลน์บนมือถือได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเล่นที่บ้าน ก็สะดวกกับคุณ เล่นเลยในเว็บไซต์ gclub เล่นผ่านเว็บ

Related posts