สลดสาวลำปางผูกคอตายตามแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

Ruby888 เปิดทางเลือกใหม่ๆให้ทุกท่านได้เข้าสู่กิจกรรมแห่งการเดิมพันออนไลน์ เกมที่ให้ทุกท่านได้รับความบันเทิงผ่านมือถือ เกมที่ได้รับโอกาสที่ดียิ่งขึ้นความสนุกที่พัฒนาต่อไปอีกระดับหนึ่งของการเดิมพัน เกมที่น่าสนใจทำให้เราได้สนุกอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังสามารถรับข่าวสารต่าง ๆเพิ่มเติมได้ที่ข่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขลางค์นคร ได้รับแจ้งว่า มีคนผูกคอตายภายในชุมชนป่าขาม 2 ถ.วัดม่อนจำศีล ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง ที่เกิดเหตุบ้านพักบริเวณทางขึ้นวัดม่อนปู่ยักษ์ ต.พระบาท ภายในห้องพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ใช้เชือกผูกคอตัวเองอยู่กับประตูตู้เสื้อผ้า ในลักษณะนั่งพิงตู้ สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว

ชื่อ น.ส.กันต์ลภัสกร ชัยธนัชพันธ์ อายุ 32 ปี ถ.วัดม่อนจำศีล ต.พระบาท คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 6 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้นำศพส่งนิติเวช โรงพยาบาลลำปาง ก่อนหน้าหนี้ นางจิตสุภา ชัยนิพพันธุ์ อายุ 61 ปี เป็นมารดาของ น.ส.กันต์ลภัสกร นำส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลลำปาง ต่อมานางจิตสุภาได้เสียชีวิตลงที่โรงพยาบาลลำปาง

เจ้าหน้าที่ได้พูดคุยกับ น.ส.กันต์ลภัสกร ก็ปกติดี ซึ่ง น.ส.กันต์ลภัสกรยังบอกว่าตนเองอยู่อาศัยกับแม่เพียงสองคนเท่านั้น ช่วงเช้าได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตายเสียชีวิต และพบว่า น.ส.กันต์ลภัสกร ต่างก็เศร้าสลดไปตามกัน คาดว่า น.ส.กันต์ลภัสกร คงได้ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองตามแม่ที่เพิ่งเสียชีวิตไปก่อนหน้าไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น การพนันออนไลน์ เกมที่ได้รับความนิยมกันมายาวนาน ถือว่าเป็นเกมที่ได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง ความสนุกที่ให้ทุกท่านได้เลือกเดิมพันกับเราได้ง่าย โอกาสที่ดี กิจกรรมแห่งการเล่นเกมออนไลน์ที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น จึงทำให้เราเกิดความสนุกที่ทันสมัยในเกม ดาวน์โหลด โปรแกรม viva9988

Related posts