เตือนอย่าหลงเชื่อ !! ข่าวลือ ชุมพร เทพพิทักษ์ พ่อศรราม เสียชีวิต

เกมพนันออนไลน์ที่นักพนันสนใจเข้ามาเล่นเพื่อสร้างรายได้ให้กับเหล่านักพนันทุกวันที่ให้เหล่านักพนันได้เล่นกันง่ายๆ ที่บ้านของเหล่านักพนันเองทุกวันที่ผ่านระบบออนไลน์แค่ทา่นนักพนันมีอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่อกับอิ้นเทอร์เน็ตได้คะ

และวันนี้ทางเว็บคาสิโนออนไลน์ของ viva9988 มีข่าวมาอัพเดทคะ กลายเป็นประเด็นข่าวที่ทำเอาหลายคนตกอกตกใจ กันมากๆ ซึ่งล่าสุดวานนี้ (6 กรกฎาคม 2560) มีกระแสข่าวจากโลกออนไลน์ที่ระบุว่า นักแสดงอาวุโสอดีตผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง เดียร์ ชุมพร เทพพิทักษ์ คุณพ่อของ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้เสียชีวิตลงแล้ว ก่อนที่ข่าวดังกล่าวจะถูกลบไป ทำเอาแฟน ๆ สงสัยว่า เป็นเรื่องจริงหรือไม่

ล่าสุดในช่วงค่ำของวันเดียวกัน ได้มีการรายงานระบุว่า ข่าวดังกล่าวว่าไม่เป็นความจริง เป็นการปล่อยข่าวลือ ข่าวปลอม ที่สร้างความตื่นตระหนกให้กับแฟนๆ เท่านั้น ขณะเดียวกันมีแหล่งข่าวใกล้ชิดยืนยันว่า ป๋าเดียร์ ชุมพร เทพพิทักษ์ ยังมีชีวิตอยู่ และตอนนี้กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ขณะที่ หนุ่ม ศรราม คอยดูแลคุณพ่ออย่างใกล้ชิด ยังไงทางแฟนๆ ก็กำลังใจป๋าเดียร์ ด้วยนะคะ วันนี้ทาง viva9988 มือถือ ขอเก็บเอาภาพความหน้ารักของครอบครัวหนุ่ม ศรราม มาฝากแฟนๆ คะ

Related posts