คลื่นซัดเรือ 2 หนุ่มอินโดฯ เข้าฝั่ง ลอยทะเล 10 วัน

สำหรับการเข้าร่วมการเสี่ยงโชคออนไลน์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความบันเทิงที่จะคอยให้ความสนุกกับเราได้ถึงที่บ้าน การบริการเกมที่ได้มาตรฐานจะส่งผลให้เราได้พบกับความสนุกที่ตามมาได้ง่ายมากขึ้นไปอีก สามารถติดตามข่าวสารเรื่องราวต่างๆ และข่าวดังต่อไปนี้ ชาวบ้าน บ้านบ่อดาน ต.นาเตย อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ว่าได้ให้ความช่วยเหลือชาวประมง 2 คน และเรือประมงอีก 1 ลำ ที่อยู่ในสภาพชำรุดเสียหาย ซึ่งมาจากประเทศอินโดนีเซีย ถูกคลื่นซัดมาเกยที่บริเวณชายทะเลหาดวัดท่าไทร อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ซึ่งหลังจากได้รับความช่วยเหลือจากชาวบ้าน และพากันขึ้นบนฝั่ง ทั้งสองคนก็กอดกันบอกว่า “เรารอดแล้ว”

ชาวบ้านก็รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท้ายเหมือง เข้าตรวจสอบและสอบถามผ่านล่ามแปล จากการสอบสวนทราบว่า ทั้งคู่เป็นชาวอินโดเนียเซีย ชื่อนายฮาซานูดีน อายุ 40 ปี และ นายโยกี ฟราโยโก อายุ 23 ปี อยู่ในสภาพอิดโรย ซึ่งได้ออกเรือทำการประมงหาปลา ในขณะที่ออกหาปลาอยู่นั้น เครื่องยนต์ได้เกิดขัดข้อง ทำให้เรือแล่นต่อไปไม่ได้ จึงปล่อยให้กระแสน้ำพัดพาไป

ยังถูกพายุคลื่นลมแรงซัดไปอย่างไม่รู้ทิศทาง จึงเข้ามาเกยตื้นติดอยู่บริเวณชายหาดวัดท่าไทร อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา รวมระยะเวลา 10 วัน และอดข้าวมานาน 3-4 วันแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะประสานไปยังหน่วยงานเพื่อส่งตัวทั้งคู่กลับไปยังที่ประเทศอินโดนีเซียทั้งนี้ การพนันออนไลน์ อีกหนึ่งทางเลือกที่จะให้ทุกท่านได้มีโอกาสเข้าสู่การเล่นเกมออนไลน์ที่ทันสมัย ความสนุกแห่งกิจกรรมของการเล่นเกมออนไลน์ที่เป็นไปได้เสมอ ช่วงเวลาแห่งความสนุกได้ตลอดทั้งวัน สามารถติดตามเรื่องราว ข่าวต่างๆได้เว็บไซต์ บาคาร่าออนไลน์

Related posts