ตำรวจรวบอดีตนายแบบหนุ่มตกอับช่วยแก๊งรูดทรัพย์

ตำรวจรวบอดีตนายแบบหนุ่มตกอับช่วยแก๊งรูดทรัพย์

ทางด้านในคืนวันที่ 8 กรกฎาคม เจ้าที่ตำรวจสถานีตำรวจคลองตันหลังข่าวจับกุมตัวนายยศทัศน์ หรือว่ามิกอายุ 32 ปีเป็นอดีตนายแบบนิตยสารหลังจากที่เป็นผู้ต้องหาร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืน ได้นำเอกสารผู้อื่นไปทำให้เกิดความเสียหายและสมสิทธิ์บัตรเครดิต ของผู้อื่นสามารถจับกุมได้ที่บ้านย่านถนนบางนาตราด และกลุ่มดังกล่าวสืบเนื่องมาจากในช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา นักท่องเที่ยวชาวสวีเดนได้เข้าร้องทุกข์ว่าได้เจอกับสาวประเภทสองที่อโศก ก่อนที่จะชักชวนกันมาดื่มกินที่คอนโดแถวย่านพระขนงก่อนที่จะหมดสติไป และเมื่อรู้สึกตัวขึ้นก็พบว่าเสาวภาสองทั้งสองคนได้หายตัวไปพร้อมกับทรัพย์สินภายในห้องที่สูญหายไปหลายรายการเช่นเงินสดทแหวนทอง บัตรเครดิตกล้องถ่ายรูป คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค มูลค่านับ 100,000 บาทจึงได้เข้าแจ้งความ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงได้ติดตามหาเบาะแสคนร้ายได้แกะรอยจากประวัติการหลุดใช้บัตรเครดิตของเหยื่อพบว่าได้รู้ซื้อโทรศัพท์มือถือห้าเครื่องก่อนจะพบว่าได้นำบัตรเครดิตดังกล่าวไปใช้คือนายยศนันต์ จึงได้อนุมัติหมายจับเข้าจับกุมตัวและได้สอบสวนนายยศสนั่นได้รับสารภาพว่า เคยก่อเหตุมาแล้วสองครั้งโดยเพื่อนที่เป็นทอมได้แนะนำชักชวนให้ปลอมเป็นชาวต่างชาติใช้บัตรเครดิตตามภาพต่างๆเนื่องจากต้นทุนแต่ละภาษา แต่ไม่เคยทราบมาก่อนว่าเป็นของที่ถูกขโมยมาเพื่อแจ้งแค่ว่าเป็นบัตรเครดิตที่ถูกสกิมเมอร์จากต่างประเทศเท่านั้น และเค้าบอกว่าก่อนหน้านี้สมัยเรียนก็เคยทำงานเป็นนายแบบแต่ว่าไม่ได้ทำงานเป็นอาทิตย์ประจำกระทั้งเรียนจบมาเปิดบริษัทก็ล้มหางานทำไม่ได้ประกอบกับมีครอบครัวจะต้องเลี้ยงลูกแบเบาะจึงตัดสินใจรับงานนี้ และเขาได้บอกว่าไม่รู้จักกับสาวประเภทสองทั้งสองคนที่ก่อเหตุรวมชายชาวต่างชาติปล้นทรัพย์สองติดตามตัวมาดำเนินคดีพร้อมกับเพื่อนของนายยศสนั่นที่เป็นคนว่าจ้างในครั้งนี้ด้วย

Read More

ชาวเน็ตไต้หวันต่างหากพ่อค้าขายผักหุ่นสุดแซ่บ

ชาวเน็ตไต้หวันต่างหากพ่อค้าขายผักหุ่นสุดแซ่บ

ที่สำนักข่าวต่างประเทศได้มีการรายงานว่าที่โลกออนไลน์ของประเทศไต้หวันนั้น ให้ความสนใจมากกับพ่อค้าหนุ่มที่ขายผักและผลไม้อยู่ที่เมืองเป่ยโถว ที่กรุงไทเปของประเทศไต้หวัน ด้วยวัย 20 ปีส่วนสูง 185 เซนติเมตร และได้รับความสนใจอย่างมากของชาวเน็ตเป็นภาพที่พวกเขากำลังถอดเสื้อทำงานและเผยเห็นถึงซิกแพคหน้าตาที่หล่อเหล่าเอาการมากๆ ซึ่งทางด้าน wang xianghong ที่ได้ทำงานอยู่ที่ร้านพรหมพันธ์ในตลาดแห่งหนึ่งซึ่งจะทำ 4 วันต่อสัปดาห์นั่นเอง และจะมีงานพิเศษคือจะเป็นงานเดินแบบและเจ้าตัวและได้มีการเผยอีกว่า มีแผนจะสมัครเป็นทหารเข้ากองทัพในช่วงปลายปีนี้อีกด้วยค่ะ คุณลองคิดดูนะเค้าว่าถ้าคุณเจอแบบนี้ที่ตลาดคุณจะรู้สึกอย่างไร ลองเป็นดิฉันนะคะถ้าได้เจอแบบนี้จะไปตลาดทุกวันและจะไปช่วยอุดหนุนหนุ่มหล่อคนนี้ทุกวันด้วยล่ะค่ะแค่เห็นซิกแพคก็ละลายแล้ว

Read More

กระต่าย 24 ตัว สร้างหายนะให้ในออสเตรเลีย

กระต่าย 24 ตัว สร้างหายนะให้ในออสเตรเลีย

เว็บไซต์อิสระแห่งการพนันออนไลน์ เกมยอดนิยม และยังมีข่าวสารที่น่าสนใจของกล่าวถึงเรื่องราวของกระต่ายที่เกิดขึ้นในออสเตรเลีย อย่างกระต่ายจะถูกนำเข้ามายังออสเตรเลียในฐานะอาหารตั้งแต่ปี 1788 ในจุดเริ่มต้นของการแพร่พันธุ์สุดโหดนี้ ในปี 1859 เมื่อ โธมัส ออสติน ซึ่งเป็นเจ้าของที่ดินในเมืองวินเชลซี รัฐวิคตอเรีย นำกระต่ายป่า 24 ตัวจากอังกฤษเข้ามาในออสเตรเลีย เขาได้ปล่อยมันสู่ป่าเพื่อใช้เป็นกีฬาล่าสัตว์ กระต่าย 24 ตัวนั้นได้ออกลูกออกหลานต่อมามากมาย ผ่านไปหลายปีจำนวนกระต่ายบนออสเตรเลียมีเพิ่มมากเป็นล้านตัว ทั้งนี้ได้ทำลายต้นไม้ใบหญ้า บนพื้นที่กว่า 5 ล้านไร่ ในรัฐวิคตอเรีย ได้เรียกได้ว่ามันเพิ่มจำนวนอย่างรวดเร็วเหมือนกองทัพกระต่ายเลยก็ว่าได้ โดยทาง เว็บไซต์ศูนย์รวมเกมพนันชั้นเลิศ สู่ความสนุกที่ง่ายขึ้น พร้อมนำข่าวที่น่าสนใจ ทุกท่านสามารถติดตามเรื่องราวได้ที่นี่

Read More