แม่ค้าอยากผอม อัดยาบ้าวันละ 5 เม็ด กลายเป็นแบบนี้ไปแล้ว !???

แม่ค้าอยากผอม อัดยาบ้าวันละ 5 เม็ด กลายเป็นแบบนี้ไปแล้ว !???

ทางเว็บไซต์ศูนย์รวมพนันออนไลน์ ที่รับความนิยม วันนี้ได้นำเสนอข่าวทั่วไป ทราบเรื่องต่างๆ ของ เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม เวลา 09.00 น. พ.ต.ท.พิชัยรัชช์ ภูขาว รอง ผกก.สส.ภ.จ.อุดรธานี เผยว่า ได้สืบทราบว่ามีการมั่วสุมเสพขายยาบ้าในห้องพักหมายเลข B 11 ปะการังแมนชั่น ซอยปทุมสำราญจิต ข้างตลาดอุดรเมืองทอง เทศบาลนครอุดรธานี จึงนำกำลังไปสืบสวน และให้สายลับล่อซื้อยาบ้า 20 เม็ด และนัดส่งยาบ้า ภายในห้องพัก เมื่อไปถึงหน้าห้องพัก มีนายณัฐวุฒิ หรือเบียร์ ศิริบุตร เปิดประตูห้องออกมา ตำรวจที่ดักซุ่ม จึงเข้าจับกุม ตรวจค้นพบยาบ้า 43 เม็ด ในกระเป๋ากางเกง และพบหญิงนั่งอยู่บนเตียง ชื่อน.ส.กัญญารัตน์ เส็งเศียร ตรวจค้นในห้องพัก พบยาบ้า 20 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกล่องซุปไก่ โดยยาบ้า 109 เม็ด ซ่อนอยู่ในกล่องเหล็ก พร้อมอุปกรณ์การเสพ จึงตรวจยึดและควบคุมตัวมาโรงพัก จากการสอบสวน นายณัฐวุฒิ รับสารภาพว่า ได้ลักลอบขายยาบ้าจริง โดยตนซื้อยาบ้ามาจากนางน้ำ ไม่ทราบชื่อชาว อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร ครั้งละ 200 เม็ด เม็ดละ 150 บาท ก่อนจะนำมาเสพและขายให้ลูกค้า ราคาเม็ดละ 180-200 บาท โดยตนมาเปิดห้องพักในแมนชั่นเป็นที่มั่วสุมเสพและขายให้กับลูกค้า หากขายหมดก็จะขับรถจักรยานยนต์ไปซื้อมาขายอีก ซึ่ง น.ส.กัญญรัตน์ สารภาพว่า จะมามั่วเสพยาบ้าวันละ 5 เม็ด เพื่อต้องการผอม ตนเป็นแม่ค้าขายผลไม้ ที่ตลาดสดแห่งหนึ่ง เวลาขายของจะได้ไม่เหนื่อยถ้าเสพยาบ้าเข้าไป ต่อมาได้มีความคิดที่จะเป็นผู้ขาย โดยได้ชวนกันกับนายณัฐวุฒิ ขี่รถจักรยานยนต์ไปซื้อยาบ้าที่ อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร มาขาย…

Read More

ชายจรจัดไม่ยอมออกจากห้างสรรพสินค้า สุดท้ายเลยเป็นแบบนี้!?

ชายจรจัดไม่ยอมออกจากห้างสรรพสินค้า สุดท้ายเลยเป็นแบบนี้!?

ทางเว็บไซต์ศูนย์รวมเกมพนัน ตื่นเต้นเร้าใจ วันนี้ได้นำเสนอข่าวทั่วไป ทราบเรื่องต่างๆ ของ ชายชราจรจัดคนหนึ่งไม่ยอมออกจากบริเวณห้างสรรพสินค้าแม้ว่ามันจะได้เวลาปิดแล้ว ทางด้านร้านค้าจึงทำได้แค่โทรแจ้งให้คุณตำรวจมาจัดการ เมื่อตำรวจมาถึง ก็สังเกตเห็นว่าชายผู้นี้ไม่ได้สวมรองเท้า ได้มีคนมุงทั้งหลายก็ต้องประหลาดใจ หลังจากที่คุณตำรวจซื้อร้องเท้าคู่ใหม่ พร้อมถุงเท้าและถุงมือให้ชายชราจรจัด ภายที่ถูกถ่ายมาจากที่เกิดเหตุก็จะทำให้คุณประทับใจ คุณตำรวจนายนี้เป็นคนที่ใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆน้อยๆจริงๆ น่าอิจฉาประชาชนในเขตพื้นที่ที่ตำรวจนายนี้ดูแล โดยทาง เว็บไซต์บาคาร่าออนไลน์ พร้อมนำข่าวที่น่าสนใจ ติดตามเรื่องราวได้นี้

Read More

อั้ม พัชราภา ลุกขึ้นจับไมค์ร้องเพลง ดาวกระดาษ เพื่อ เมย์เฟื่อง โดยเฉพาะ

อั้ม พัชราภา ลุกขึ้นจับไมค์ร้องเพลง ดาวกระดาษ เพื่อ เมย์เฟื่อง โดยเฉพาะ

เว็บไซต์เล่นการพนันออนไลน์ที่ดี มีเกมการพนันที่จะให้ความสุขสนุกสนนา และมีการเล่นพนันที่สมจริงมากๆ จะเล่นแบบไหน มาเดิมพันได้เต็มที่เสมอ นอกจากเล่นการพนันก็มีความน่าสนใจคือ หลังจากที่คุณแม่คนสาว เมย์ เฟื่องอารมณ์ จัดปาร์ตี้ชิลๆ ฉลองวันเกิดเข้าสู่ปีที่ 40 คืนวันที่ 19 พ.ค.ที่ผ่านมาก โดยมีเหล่าเพื่อนพ้องคนสนิท อาทิ อั้ม พัชราภา พี่เอ ศุภชัย ติ๊ก กัญญารัตน์ บี มาติกา ฯลฯ ต่างก็ไปร่วมฉลองปาร์ตี้ ทว่าปาร์ตี้ยิ่งทวีคูณความแซ่บ เมื่อสาวอั้ม พัชราภา ทำเซอร์ไพรส์เพื่อเพื่อนรัก เมย์ เฟื่องอารมณ์ ลุกขึ้นมาจับไมค์ร้องเพลง ดาวกระดาษ เป็นเพลงโปรดของสาวเมย์ พร้อมกับประกาศว่า ถ้ามันทำให้เพื่อนรักหัวเราได้ก็จะร้อง ถึงเสียงไม่ดีแต่ใจกล้าเพื่อเอเลยนะ มีความสุขากๆเพื่อนรัก วันหลังร้องเพลงอีกนะ ร้องแล้วได้เงินอั้มชอบ ขอบคุณที่ทนฟังและที่ให้เงิน งานนี้สาวอั้มไม่ได้มาเล่นนะคะ เอตั้งใจร้องเพลงนี้อย่างเต็มที่ เพื่อเพื่อนรักของเธอที่จมหัวจมท้ายกันมาว่า 10 ปี แค่นี้อั้มทำได้ ทั้งนี้ก็มีความสนุกสนานและความบันเทิงที่จะมาเติมเต็มและเล่นการพนันออนไลน์แบบที่ท่านจะเล่นได้เต็มที่ เป็นการเล่นพนันที่ดีให้ผลตอบแทนที่มากมายกับเว็บไซต์

Read More

วิว อาร์สยาม เข้าแจ้งความ หลังโดนแทงจนบาดเจ็บ

วิว อาร์สยาม เข้าแจ้งความ หลังโดนแทงจนบาดเจ็บ

เกมพนันที่ทำให้นักพนันทั้งหลายได้รับความสนุกทุกครั้งที่เข้ามาเล่นเกมพนันของเราเพื่อเป็นการสร้างรายได้ให้กับตัวเองคะ และทางเว็บของเรายังมีข่าวมาอัพเดทกันนะคะ “วิว ชัชวาล อาร์สยาม” หรือ นายก้องภพ ประมงค์ นักร้องลูกทุ่ง ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.โชคชัย ให้ติดตามจับกลุ่มวัยรุ่น ที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาท แล้วได้ใช้มีดแทงตนเองจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเหตุเกิดในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ย่านถนนเลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา เมื่อคืนวันที่ 12 พฤษภาคม ที่ผ่านมา วิว เผยว่า ตนเองไม่รู้จักและไม่ได้มีปัญหาอะไรกับคู่กรณี ส่วนสาเหตุ คาดว่าอาจเกิดจากกลุ่มเพื่อนของตนไปยืนเต้นอยู่ใกล้โต๊ะของคู่กรณี ก่อนเกิดการกระทบกระทั่งและชุลมุนกัน ก่อนที่ตนเองจะถูกแทงที่ท้องและชายโครงขวาเป็นจำนวน 2 แผล หลังเกิดเหตุตนเองคิดว่าจะไม่เอาเรื่อง แต่ทางผู้บริหารค่ายเพลงไม่ยอม เพราะเห็นว่าเป็นคดีอาญา จึงมาแจ้งความให้ตำรวจติดตามผู้ที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี วิว ยังบอกอีกมีข่าวว่าคู่กรณีได้ติดต่อไป เพื่อขอเจรจาในเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ตนยืนยันว่า คงไม่เจรจา และปล่อยให้เป็นไปตามกฎหมาย และนี้ก็เป็นความคืบหน้าของข่าวที่ทางเว็บเรานำมารายงานกันในวันนี้นคะ

Read More